0934365367
bdsquangdung.0509@gmail.com

Dự án Star Tower đã đủ điều kiện cấp giấy phép xây dựng.

Dự án Star Tower đã đủ điều kiện cấp giấy phép xây dựng.

 

Theo công văn ngày 30/09/2020 gửi chủ đầu tư dự án của sở xây dựng tỉnh Bình Dương, căn cứ vào văn bản số 3391/SXD – KTKT công trình chung cư thương mại Quốc Vương – Tên Thương mại Star Tower đã tiến hành tổ chức thi công thí nghiệm cọc thử, ngày 30/09/2020 đoàn công tác chuyên môn của sở xây dựng tỉnh Bình Dương đã tiến hành kiểm tra  và xác nhận công trình đủ điều kiện cấp giấy phép xây dựng.

 

Đây là một kết quả vô cùng quan trọng sau bao nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên chủ đầu tư cũng như cho thấy chủ đầu tư thực hiện vô cùng nghiêm túc và đầy đủ quy định của nhà nước về xây dựng tạo niềm tin lớn đối với khách hàng khi quyết định lựa chọn Star Tower là nơi đầu tư hay an cư. Với vị trí thuận lợi nền đất gốc tốt cùng với việc áp dụng công nghệ nền móng tiên tiến nhất hiện nay. Sau khi có kết quả kiểm định dự án Star Tower sẽ có giấy phép xây dựng và chủ đầu tư sẽ triển khai ép cọc đại trà đảm bảo tiến độ xây dựng dự kiến đến tháng 12/2021 có thể bàn giao nhà cho khách hàng.

Dự án Star Tower được xây dựng với 2 tầng hầm, 18 tầng nổi với quy mô 300 căn hộ. Có thể nói tại Bình Dương hiếm có công trình nào với quy mô 300 căn hộ mà đầu tư xây tới 2 tầng hầm. Với kết cấu 2 tầng hầm đảm bao việc lưu trú phương tiện được hoàn thiện và an toàn hơn sơ với các dự án khác phải để xe lưu trú ngoài trời thậm chí còn không có hầm để xe hoặc hầm để xe không đủ lớn có thể chứa đủ phương tiện của cư dân.

Phối cảnh tổng thể dự án Star Tower

Trong thông điệp ý tưởng thiết kế Dự án Star Tower  các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn phong cách singapore kết hợp cùng ý tưởng của những căn hộ nghỉ dưỡng ven biển nhằm mang đến một không gian tiện nghi nhưng cũng nên thơ không kém gì trải nghiệm tại căn hộ khách sạn cao cấp trên vùng ven biển.

Tầm nhìn Panorama là một thiết kế vô cùng độc đáo có thể chị có tại Star Tower, hầu hết các căn hộ đều có ban công rộng lớn đủ để bạn mở một khu vực đọc sách hay một bàn coffe, trồng thật nhiều loài hoa từ dạ yến thảo đến hồng môn hay bất cứ loại cây nào mà bạn thích.

Ban công siêu đáng yêu cho những ai thực sự yêu thiên nhiên tại Star Tower

Dự kiến dự án các căn hộ tại đây sẽ có mức giá khoảng từ 1 tỷ đến 1.5 tỷ cho căn  hộ từ 50 đến 70m2 xây dựng, các căn hộ tại đây đều có 2 phòng ngủ với nhiều công năng cùng tiện ích độc đáo.

Bạn có thể trải nghiệm những lý cooffee ngay tại ban công của nhà mình hay lên tầng thượng tại skybar có thể mang đến cho bạn cảm giác thư thái ngay trên không trung, nhấm nháp từng vị đắng và ngắm nghìn toàn thành phố bất kể khi bình minh thức giấc hay lúc trời chiều thậm chí cả màn đêm buông xuống.

Để tìm hiểu hoặc booking chọn căn giữ chỗ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0934.365.367 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay
Contact Me on Zalo