0934365367
bdsquangdung.0509@gmail.com

Vì sao vợ chồng trẻ nên mua nhà trả góp thay vì đi thuê

😱 Ngỡ ngàng trước 5 lợi ích tuyệt vời của việc mua nhà trả góp thay vì đi thuê, vợ chồng trẻ không thể bỏ qua

👨‍👩‍👧 Với những đôi vợ chồng trẻ đang làm việc tại Bình Dương, có trong tay khoảng 200 – 300 triệu thường băn khoăn tìm mua một căn hộ trả góp để “an cư lạc nghiệp” hay tiếp tục thuê nhà tích lũy tài chính. 5 lợi ích tuyệt vời của việc mua nhà trả góp dưới đây chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

1️⃣ Tiết kiệm chi phí. Bạn có thể dễ dàng tính toán nhanh được mức phí trả góp ngân hàng thường chỉ cao hơn phí thuê nhà hàng tháng vài triệu đồng. Tuy nhiên sau khi hoàn tất thủ tục, bạn đã sở hữu một căn hộ cao cấp ngay tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hiện nay, Phúc Đạt Connect đang là dự án tiềm năng bậc nhất tại khu vực này để các vợ chồng trẻ cân nhắc, đầu tư.

VD: Bạn thuê nhà diện tích khoảng 25m2 sẽ có giá 3 – 5 triệu đồng/ tháng. Nếu bạn là người biết tính toán, với số tiền này bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ cho riêng mình trong vòng chưa đầy 10 năm thay vì mất trắng vào tay chủ nhà.

2️⃣ Được mgân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70%. Việc mua nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế cho những cặp vợ chồng có nhu cầu định cư lâu dài tại TP.Thủ Dầu Một. Căn hộ chung cư Phúc Đạt Connect diện tích từ 37m2 – 52m2 có giá võ 1 tỷ đồng. Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%, theo đó chỉ cần 300 triệu đồng ban đầu bạn đã có thể an tâm định cư trong ngôi nhà của chính mình.

3️⃣ Nơi cư trú ổn định, nền tảng phát triển sự nghiệp. Thay vì thường xuyên chịu cảnh thuê trọ nay đây mai đó, giờ đây bạn đã có một chốn đi về ổn định, tập trung phát triển sự nghiệp ngay tại trung tâm TP. Thủ Đâu Một.

4️⃣ Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài giúp các cặp vợ chồng trẻ an tâm định cư, phát triển sự nghiệp.

5️⃣ Pháp lý đầy đủ, rõ ràng. Tất cả các thủ tục từ giấy phép xây dựng, phòng cháy chữa cháy… đều được chủ đầu tư hoàn thiện đúng và đầy đủ theo quy định của pháp luật để khách hàng an tâm định cư lâu dài, đảm bảo an toàn.

—————————————————-

🏠 Thông tin chi tiết về căn hộ Phúc Đạt Connect, lựa chọn số 1 cho các cặp vợ chồng trẻ

🏠 Dự án Phúc Đạt Connect đang trong quá trình hoàn thiện, bàn giao nhà ngay trong tháng 12 này.

🏠 Nằm tại trung tâm TP. Thủ Dầu Một, Phúc Đạt Connect là nút giao thông huyết mạch nối liền các tuyến đường kinh tế trọng điểm của Bình Dương với các địa bàn trong và ngoài tỉnh thuận tiện cho việc di chuyển.

🏠 Căn hộ từ 37 – 52m2 có 1 hoặc 2 phòng ngủ thiết kế hiện đại, chuẩn Singapore, nội thất đa năng đáp ứng nhu cầu của các cặp vợ chồng trẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

🏠 Kết nối đa tiện ích thuận tiện cho việc di chuyển đến các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…

🏠 Hệ thống an ninh thông minh, đảm bảo cực an toàn bảo vệ cư dân 24/7.

[button text=”NHẬN Báo GIÁ CHUNG CƯ PHÚC ĐẠT” expand=”true” link=”#test”]

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay
Contact Me on Zalo